Áp lực nơi công sở - Dương, Giai Xuyên (Nxb. Thanh Hóa,Công ty Văn hoá Văn Lang, 2018)
Ghi lại một cách sống động những bí quyết ứng xử nơi công sở, thái độ và triết lý làm việc để có cuộc sống trọn vẹn