Phá vỡ lối mòn tư duy - Schuster, Stven (Thế giới,Công ty Văn hoá và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Phân tích 9 lối mòn tư duy thường gặp nhằm cải thiện các mối quan hệ cá nhân, giải phóng nỗi sợ hãi, tiếp cận cuộc sống đa chiều, nhiều màu sắc và nhanh chóng tìm thấy lời giải cho các vấn đề của chính mình