(untitled) - Lam Hồng (Hà Nội, 2017)
Cuốn sách viết về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của đồng chí Hoàng Văn Thụ
Keywords: Hoàng; Văn Thụ; Nhà cách mạng