Khách hàng là một mối quan hệ không phải một giao dịch - Trịnh, Minh Thảo (Khoa học Xã hội, 2018)
Những kĩ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng dành cho giao dịch viên và chuyên viên tư vấn tại các ngân hàng bán lẻ như: Nhận thức nghề nghiệp, kĩ năng bán hàng, thảo luận về dịch vụ khách hàng và tập hợp những rủi ro nghiệp vụ thường gặp