Thực hành nuôi ong - Chu Thị Thơm (Lao động, 2005)
Giới thiệu lợi ích nghề nuôi ong, công cụ nuôi ong. Đời sống sinh học của ong. Sự sinh trưởng và phát dục của ong. Những yếu tố cần thiết để nuôi ong có hiệu quả. Chọn lọc giống ong, cách nâng cao chất lượng đàn ong