Hai chị em liệt sĩ Minh Khai - Quang Thái - Bích Thuận (Thanh niên, 2017)
Viết về quá trình hoạt động, tham gia cách mạng của hai chị em đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai và Quang Thái. Gương chiến đấu hy sinh bất khuất của hai đồng chí trong sự nghiệp giành độc lập nước nhà