Multipliers - Nhà lãnh đạo xuất chúng - Wiseman, Liz (Lao động,Công ty Văn hoá và Truyền thông 1980 Books, 2018)
Giới thiệu những bí quyết lãnh đạo để tiếp cận trí thông minh và tiềm năng của mọi nhân viên trong các tổ chức. Khám phá, giải thích nguyên nhân tại sao một số nhà lãnh đạo lại tạo ra thiên tài xung quang họ, trong khi một số khác lại làm giảm trí thông minh và khả năng của các thành viên trong tổ chức