Bác Hồ viết di chúc - Vũ, Kỳ (Chính trị Quốc gia sự thật, 2018)
Ghi lại giai đoạn Bác Hồ viết di chúc (1965-1969) và bút tích di chúc, nguyên văn các bản viết di chúc, các tài liệu tuyệt mật của Chủ tịch Hồ Chí Minh