(untitled) - Nguyễn Thị Tình (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu 174 tên gọi chính thức, tên được người khác gọi, bí danh trong thời kỳ hoạt động bí mật của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những bút danh Người viết báo chí được trình bày theo thứ tự thời gian
Thư mục: tr.164-166
Keywords: Hồ Chí Minh; 1890-1969