Tâm lý học tư pháp - Lê Nguyên Thanh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Khái niệm tâm lý học tư pháp và vị trí của tâm lý học tư pháp trong hệ thống các khoa học. Cấu trúc tâm lý hoạt động tư pháp và phương pháp tác động tâm lý. Đặc điểm tâm lý của hoạt động điều tra, hoạt động xét xử, hoạt động bào chữa và hoạt động cải tạo