Văn hoá giao thông - Hoàng Chương (Thông tin và Truyền thông, 2018)
Gồm các bài viết tiếp cận chủ đề văn hoá giao thông từ nhiều góc độ khác nhau nhằm đem lại cách nhìn nhiều chiều, đa dạng. Qua đó tìm ra những giải pháp hữu hiệu mang tính thực tiễn cao và đi vào cuộc sống. Giới thiệu một số tác phẩm nghệ thuật về đề tài văn hoá giao thông