Hợp tác phòng, chống thiên tai của ASEAN trong điều kiện biến đổi khí hậu toàn cầu - Lê Phương Hoà (Khoa học xã hội, 2018)
Tìm hiểu về thiên tai ở khu vực Đông Nam Á trong điều kiện biến đổi khí hậu toàn cầu, và đánh giá thực trạng, kết quả hợp tác phòng, chống thiên tai của ASEAN cùng một số gợi ý chính sách cho Việt Nam