(untitled) - Maxwell, John C.; John C. Maxwell; Thu Trang; Hải Hà (Hà Nội, 2018)
Khám phá và trau dồi những phẩm chất của nhà lãnh đạo quần chúng hiệu quả. Phát triển các mối quan hệ trên tất các lĩnh vực của cuộc sống. Thấu hiểu và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Vượt qua sự khác biệt và những đặc điểm tính cách có khả năng tạo ra xích mích. Truyền cảm hứng tới người khác để cùng vươn tới thành công và sự xuất sắc
Thư mục: tr. 240
Keywords: Quan hệ giữa cá nhân