Hồ Chí Minh - Những câu chuyện thành bài học lịch sử - Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (Thanh niên, 2018)
Những câu chuyện, thông tin, tư liệu về cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh, về đạo đức, lối sống, trí tuệ siêu việt và tài năng lỗi lạc của Hồ Chí Minh. Những sự kiện lịch sử chính trong cuộc đời và sự nghiệp của lãnh tụ cách mạng Hồ Chí Minh