Networking - Kỹ năng mềm quan trọng nhất - Connolly, Sharon (Lao động,Công ty Văn hoá Sách Sài Gòn, 2018)
Trang bị những chiến thuật xây dựng mạng lưới mối quan hệ, giúp bạn làm chủ nỗi lo sợ và sử dụng các công cụ giao tiếp hiệu quả để đạt được thành công trong công việc