Giáo trình xây dựng Đảng về tư tưởng và đạo đức - Nguyễn Văn Giang (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản trong xây dựng Đảng về tư tưởng; nội dung, phương thức xây dựng Đảng về tư tưởng; xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam về tư tưởng hiện nay; những vấn đề cơ bản trong xây dựng Đảng về đạo đức; giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng đối với cán bộ, đảng viên; phòng, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống trong đội ngũ cán bộ, đảng viên