Phát minh cuối cùng - Barrat, James (Thế giới,Công ty Sách Omega Việt Nam, 2018)
Trình bày những nguy cơ tiềm ẩn của việc theo đuổi sáng tạo nên trí thông minh nhân tạo (AI) đồng thời đề ra một số giải pháp duy trì sự kiểm soát AI nhằm tận dụng sự trợ giúp vô hạn của AI