Ma sát học & vật liệu mới trong cơ khí - Bùi, Lê Gôn (Xây dựng, 2017)
Giới thiệu về ma sát học và những biện pháp nâng cao tuổi thọ thiết bị. Chất lượng bề mặt và tiếp xúc của bề mặt ma sát, ma sát ngoài, mòn vật liệu, tính mòn khớp ma sát, lý thuyết bôi trơn ướt và vật liệu mới trong cơ khí như: Kim loại và hợp kim, vật liệu polymer, compozit, nano...