Muốn thay đổi số phận? Bạn làm được! - Lê Văn Tư (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Phân tích lý thuyết các khía cạnh của số phận, những yếu tố ảnh hưởng đến số phận như luật nhân quả, may mắn của mỗi người. Đưa ra các bí quyết để thay đổi số phận bản thân thông qua cách sống, sự rèn luyện, khoa học công nghệ, quản lí tài chính cá nhân, xây dựng phong cách học tập, làm việc...