(untitled) - Lê Văn Tư (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Cung cấp kiến thức về khởi nghiệp và các kỹ năng cần có khi khởi nghiệp. Phân tích các con đường khởi nghiệp thành công và những kinh nghiệm giúp bạn khởi sự kinh doanh như: thay đổi tư duy, chuẩn bị kinh doanh, sử dụng nguồn lực của người khác...
Thư mục: tr. 291-294
Keywords: Bí quyết thành công; Khởi nghiệp; Doanh nghiệp