CCNP Labpro ISCW - Đặng Quang Minh (Thông tin và Truyền thông, 2009)
Trình bày lý thuyết ISCW: Tổng quan về MPLS, cấu hìnhMPLS cơ bản, tổng quan về MPLS VPN, giao thức định tuyến EIGRP PE - CE, giao thức định tuyến OSPE PE - CE, kỹ thuật lưu động trong MPLS,...