(untitled) - Đặng, Quang Minh; Đặng Quang Minh ; Phạm Đình Thông; Trung tâm Tin học VNPRO (Hà Nội, 2009)
Công nghệ Ethernet. Giới thiệu VLAN và trung kế. Giao thức cây mở rộng - STP. Chuyển dịch địa chỉ mạng và địa chỉ IP phiên bản 6. ICMP. Giao thức TCP và UDP. Chuyển tiếp IP. Giao thức định tuyến RIP phiên bản 2. Giao thức định tuyến EIGRP. Giao thức định tuyến OSPF....
Muc lục: tr.9-21. -Thư mục: tr.739
Keywords: Mạng máy tính; Chứng chỉ CCIE Routing & Switching