Sổ tay du lịch Hàn Quốc - Lê, Huy Khoa (Nxb. Thanh Hóa,Công ty CP Văn hoá Văn Lang, 2015)
Giới thiệu sơ lược lịch sử đất nước, con người, xã hội, văn hoá, tôn giáo, các danh lam thắng cảnh, những khu du lịch tiêu biểu và những điều cần biết khi đi du lịch Hàn Quốc