(untitled) - Lê, Huy Khoa; Lê Huy Khoa; Lê Hữu Nhân (Thanh Hóa,Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu sơ lược lịch sử đất nước, con người, xã hội, văn hoá, tôn giáo, các danh lam thắng cảnh, những khu du lịch tiêu biểu và những điều cần biết khi đi du lịch Hàn Quốc
Keywords: Hàn Quốc; Hàn Quốc