Một trăm 100 câu chuyện triết lý và kẻ trí - Quách Thành (Công ty Văn hoá Văn Lang,Hồng Đức, 2015)
Tập hợp những câu chuyện mang tính triết lí giáo dục về cuộc sống giúp con người hoàn thiện và sống tốt hơn