Lòng tin và vốn xã hội - Nhiều tác giả (Nxb. Tri thức, 2014)
Tập hợp các bài nghiên cứu, lí luận về các vấn đề của xã hội: tin và đáng tin, sự tin cậy đạo đức và luật pháp, lòng tin trong xã hội và vốn xã hội, đồng tiền và xã hội Việt Nam ngày nay, luận về biếu tặng, vốn xã hội và đo lường vốn xã hội...