Kỹ thuật sản xuất giống tôm càng xanh - Nguyễn, Thị Thanh Thủy (Nông nghiệp, 2002)
Nói về kỹ thuật sản xuất giống tôm càng xanh trong đó tóm tắt một số đặc điểm sinh học của tôm càng xanh kỹ thuật sản xuất giống và các quy trình ứng dụng trong sản xuất giống