Hỏi - đáp những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Nguyễn Thế Kiệt (Chính trị - Hành chính, 2010)
Gồm các câu hỏi, kèm phần giải đáp về thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác-Lênin, học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác-Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin về chủ nghĩa xã hội khoa học