Văn hoá soi đường cho quốc dân đi (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Bao gồm đề cương về văn hoá Việt Nam (năm 1943 của T.Ư) và một số văn kiện về văn hoá của Đảng từ sau Cách mạng tháng Tám năm 1945 đến nay