Món ngon ngày thường và lễ tết - Lâm, Phương Vũ (Phụ nữ, 2015)
Hướng dẫn phương pháp chọn nguyên liệu và cách chế biến một số món ngon ngày thường và lễ tết như giò heo hon, giò thủ, gỏi cổ hũ dừa tôm thịt, gỏi gà bắp cải, gỏi hoa thiên lý gà xé...