Tâm lí học sư phạm đại học - Nguyễn, Thạc (Đại học Sư phạm, 2015)
Khái quát chung về tâm lí học sư phạm đại học. Những cơ sở tâm lí của công tác giáo dục sinh viên. Đặc điểm tâm lí các dạng hoạt động cơ bản của sinh viên. cơ sở tâm lí, nhân cách và hoạt động của người cán bộ giảng dạy đại học