ASP 3.0 / ASP.Net (Active Server Pages) - Nguyễn, Phương Lan (Lao động Xã hội, 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về lập trình Web bằng ngôn ngữ trong ASP 3.0, kiến thức về xây dựng ứng dụng thương mại e-commerce, kiến thức và công nghệ ASP.Net của Microsoft trong phiên bản Net mới nhất cùng các bài tập liên quan