Việt Nam, tình yêu của tôi - Frey, Ernst (Tri thức, 2014)
Ghi lại những trải nghiệm của tác giả ở Áo, cuộc đấu tranh chính trị chống chế độ phát xít, quá trình trốn chạy khỏi nước Áo và tham gia quân lê dương tình nguyện tới Đông Dương, tham gia Việt Minh và đấu tranh cho nền độc lập của Việt Nam...