Minh triết xưa và nay - Dyer, Wayne W. (Văn hóa Thông tin, 2011)
Tuyển tập các bản văn, các châm ngôn của những trí tuệ sáng nhất của nhân loại từ cổ chí kim. Họ là những vĩ nhân đã trải qua một hành trình đời sống với vô vàn biến cố, thử thách, với cả nỗi cô đơn và niềm đam mê...