Kỹ thuật dàn trang và chế bản điện tử - Nguyễn, Văn Khoa (Giao thông Vận tải, 2009)
Với nội dung chi tiết, hình ảnh trực quan và hướng dẫn cụ thể, cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản và hoàn chỉnh về dàn trang chế bản: PageMaker, InDesign, QuackXPress và Word