Giản yếu sử Việt Nam - Đặng, Duy Phúc (Nxb. Hà Nội,Công ty Văn hoá và Truyền thông Liên Việt, 2015)
Giới thiệu lịch sử Việt Nam từ thời tiền sử cho đến Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và sự ra đời của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà