Mở rộng tâm trí để tiếp nhận cuộc đời - Ponder, Catherine (Nxb. Thanh Hóa,Công ty Văn hoá Văn Lang, 2014)
Bao gồm những câu chuyện mang đậm yếu tố tâm linh, gửi gắm thông điệp của tác giả đối với những người mong muốn sự thịnh vượng trong kinh doanh và trong cuộc sống, cần có một niềm tin sâu sắc vào điều thiện và sự rộng mở của tâm hồn