Những vấn đề cơ bản của xã hội học tổ chức - Nguyễn, Văn Thủ (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản của xã hội học tổ chức; các tổ chức xã hội ở Việt Nam; phân tích và thiết kế tổ chức; phương pháp nghiên cứu xã hội học tổ chức; nghiên cứu xã hội học về chất lượng của tổ chức; nghiên cứu xã hội học về năng lực tổ chức và nghiên cứu xã hội học về hiệu quả của tổ chức