Giáo trình Hán ngữ - Dương, Ký Châu (Khoa học Xã hội, 2014)
Giới thiệu 100 bài học tiếng Trung Quốc theo chủ đề, chú trọng về phần ngữ âm, có kèm theo các bài hội thoại giao tiếp, giải thích từ vựng, từ mới, ngữ pháp, kèm theo phần bài tập và đáp án