(untitled) - Nguyễn, Khắc Thuần; Nguyễn Khắc Thuần (Hà Nội, 2012)
Khái quát những nét chính trong lịch sử Việt Nam từ đầu thế kỉ 16 đến cuối thế kỉ 18 với những tác động sâu sắc đến quá trình chuyển biến của đời sống tư tưởng - tôn giáo, sự phát triển của văn hoá dân gian, văn học dân gian, các loại hình nghệ thuật dân gian, sự xuất hiện các trung tâm văn hoá và nhà văn hoá tiêu biểu
Thư mục: tr.429-438
Keywords: Nghệ thuật; Văn học Việt Nam; Việt Nam