Ba trăm chín mươi ba 393 điều bạn cần biết trước khi bắt đầu một doanh nghiệp - J.Fox, Philip (Trẻ, 2003)
Tập hợp và nêu lên những điều thiết yếu nhằm tăng thêm khả năng thành công trong quá trình phấn đấu trở thành một doanh nhân