(untitled) - J.Fox, Philip; Philip J.Fox; Joseph Rf. Mancuso; Nguyễn Cảnh Lâm (Hà Nội, 2003)
Tập hợp và nêu lên những điều thiết yếu nhằm tăng thêm khả năng thành công trong quá trình phấn đấu trở thành một doanh nhân
Keywords: Doanh nghiệp; Doanh nhân