Tự học chữ Khmer - Ngô, Chân Lý (Thông Tấn, 2015)
Giới thiệu các phụ âm, nguyên âm và cách viết tiếng Khmer. Hướng dẫn cách ráp phụ âm với nguyên âm, cách ráp vần, cách chồng vần, cách gởi chân, các chân chữ,...