Hỏi - đáp triết học Mác - Lênin - Vũ Quang Tạo; Văn Đức Thanh (Chính trị - Hành chính, 2009)
Gồm các câu hỏi kèm phần giải đáp về triết học, lịch sử triết học và nội dung những nguyên lí cơ bản của triết học Mác - Lênin