Những thay đổi trong văn hoá và tôn giáo của Đông Nam Á - Mulder, Niels (Hồng Đức, 2015)
Chuyên luận về việc nhận dạng những đặc điểm xã hội, văn hoá và tôn giáo, của các cộng đồng người Thái, người Java và người Philippines, xác định những mối quan hệ trong đời sống hàng ngày và những tư tưởng chỉ đạo chúng