Trí tuệ dân tộc Úc - Gia Khang; Kiến Văn (Thời đại, 2011)
Trình bày về điều kiện tự nhiên, cuộc sống của thổ dân Úc trước và sau khi người da trắng đặt chân lên mảnh đất này và tình hình đất nước Úc thời kỳ hiện đại cũng như tư tưởng và văn hoá của họ làm toát lên trí tuệ Úc, trí tuệ đấu tranh sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt nhưng đầy ưu đãi ở mảnh đất này