Sáu mươi 60 lễ hội truyền thống Việt Nam - Thạch, Phương (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu 60 lễ hội truyền thống tiêu biểu và các câu ca hội hè, trò diễn, trò chơi, cuộc thi tài trong lễ hội, đặc trưng của văn hoá dân gian Việt Nam ở các địa phương, của các dân tộc trên cả nước