Người Êđê ở Việt Nam - Vũ Khánh (Thông tấn, 2010)
Tập hợp những bài viết, những bức ảnh về nguồn gốc dân tộc, điều kiện sinh sống, nhà ở, trang phục, các lễ hội, những nét đặc sắc trong đời sống, tập tục, văn hoá của người Êđê ở Việt Nam