(untitled) - Phạm, Tuân; Phạm Tuân; Thúy Hằng ; Hoàng Trung Hiếu (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu về nguồn gốc, sự phân bố dân cư, buôn làng, nhà ở, nguồn sống, trang phục, trang sức, đời sống văn hoá tinh thần, tín ngưỡng, lễ hội của dân tộc Mạ qua những bức ảnh sống động
Keywords: Người Mạ; Người Mạ