Người Pà Thẻn ở Việt Nam - Vũ, Quốc Khánh (Thông tấn, 2016)
Giới thiệu nguồn gốc lịch sử, sự phân bố dân cư, bản làng, nhà ở, trang phục cũng như những nét tiêu biểu, đặc sắc trong văn hoá Pà Thẻn qua những bức ảnh nghệ thuật